Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐỒ THỜ BẰNG GỖ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TỪNG VẬT PHẨM

  Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ gia tiên, trên bàn thờ gia tiên được bày biện những đồ vật mang ý nghĩa tâm linh. Mỗi đồ vật thể hiện được sự tôn kính với tổ tiên, ông bà và những người đã khuất. Các sản phẩm đồ thờ bằng gỗ của tượng gỗ An Phát chính là sự kết tinh tâm tư, tình cảm và sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo dâng lên thờ phụng bề trên. Từng món đồ thờ đều có những ý nghĩa khác nhau, đi chung với nhau tạo thành 1 bộ gồm 9 món, 11 món, 13 mónhoặc 15 món

XEM NGAY +20 MẪU ĐỒ THỜ CÚNG BÀY TRÍ PHÒNG THỜ ĐẸP NHẤT

Thờ cúng tâm linh từ xưa tới nay vẫn là một trong những văn hoá tín ngưỡng, nét đẹp truyền thống trong đời sống của mỗi người dân Việt Nam. Việc lựa chọn bày trí những món đồ thờ cúng đẹp, chất lượng chính là việc thể hiện lòng thành kính của mình dâng lên các vị Phật, thần linh, tổ tiên. Tuy nhiên, để lựa chọn ra những món đồ phù hợp với không gian, điều kiện kinh tế đi cùng với sự đảm bảo về chất lượng sử dụng lại là điều mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Bảo Long điểm qua những tiêu chí lựa chọn cùng các mẫu đồ thờ đẹp, chất lượng nhất, được nhiều quý khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua nhé.

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của từng món đồ thờ

ăn hóa thờ cúng được xem là nét đẹp tinh thần, thước đo lòng thành của người con xứ Việt . Trong mỗi gia đình người việt thường có ban thời gia tiên , ban thờ Phật , ban thờ thiên hay ban thờ thần tài  Đặc biệt, các gia đình luôn chú trọng đến bộ đồ thờ cúng  chuẩn phù hợp lễ nghi và phong thuỷ.

Ý nghĩa của đồ thờ cúng trong quan niệm người Việt

Mỗi một món đồ trong bộ đồ thờ cúng đều mang ý nghĩa tâm linh quan trọng. Đồ thờ cúng là sự kết nối giữa dương gian và âm thế. Vì vậy, khi nhắc đến cầu khấn, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của đồ thờ cúng trên bàn thờ để có cách bày biện tốt nhất, đẹp nhất, chu đáo nhất để thể hiện lòng thành kính, sự trang nghiêm, tới Thần Phật và gia tiên.